Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại https://palangdienhanquoc.com, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phương thức giao hàng miễn phí:

– Áp dụng giao hàng miễn phí đối với trường hợp Kho hoặc địa điểm nhận hàng của Quý Khách đặt tại TP.HCM.

– Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24-48h sau khi đặt hàng hoặc sớm hơn đối với Hàng Hoá có sẵn tại Kho.

– Đối với Hàng Hoá nhập trực tiếp từ nhà cung cấp ở nước ngoài, thời gian giao hàng sẽ như thoả thuận trên hợp đồng đã thống nhất và ký kết giữa 2 bên.

2. Phương thức giao qua bưu điện/ Chành xe:

– ​ Đối với Hàng Hoá nhỏ gọn, chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý Khách thông qua bưu điện hoặc theo Chành Xe đến khu vực nhận hàng của Quý Khách, mọi chi phí vận chuyển Quý Khách sẽ tự chi trả, công ty Xuyên Á Đại Thành có thể sẽ hỗ trợ 1 phần hoặc 100% tuỳ vào hợp đồng.

3. Giao hàng tận nơi:

– Công ty Xuyên Á Đại Thành sẽ giao hàng bằng ô tô tải tận kho hoặc địa điểm nhận hàng của Quý Khách, chi phí vận chuyển sẽ như thoả thuận trên hợp đồng đã thống nhất và ký kết.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như  thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thoả thuận với khách hàng về thời gian giao hàng mới, dựa trên tinh thần đôi bên cùng hỗ trợ lẫn nhau. Nếu vẫn không thống nhất được ý kiến, sẽ giải quyết dựa trên quy định trong hợp đồng 2 bên đã ký kết.

® CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN NHẤT ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG, 100% HÀNG HÓA ĐẾN ĐÚNG TAY KHÁCH HÀNG – KỊP THỜI.