Công ty Xuyên Á Đại Thành với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp Tời Điện, Palang Điện, Cáp thép, Cáp vải,… cho các dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc, tự hào luôn mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng bởi đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng từ các đối tác Khách Hàng, Xuyên Á Đại Thành xin hân hoan chào đón và bào đảm sẽ làm hài lòng với nhu cầu sản phẩm chất lượng của Quý Khách Hàng.

Chúng tôi  là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp CHÍNH HÃNG, nguyên seal, nguyên kiện các sản phẩm Nhập Khẩu về thiết bị nâng hạ, thiết bị trong ngành Điện, Cảng Biển,…

Thiết bị Công Nghiệp tại Xuyên Á Đại Thành đảm bảo được nhập khẩu từ các thương hiệu Uy tín từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… được kiểm nghiệm chất lượng tốt và ưa chuộng trên thị trường.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo thông số đạt chuẩn an toàn. Luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ, test chất lượng, kiểm định chất lượng… khi giao hàng cho Quý Khách.

Về phân phối sản phẩm, Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có tại kho và nhận đặt hàng theo nhu cầu của Quý Khách.

Lấy chất lượng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng tận tâm và kịp thời là kim chỉ nam trong việc chinh phục được niềm tin của Khách Hàng. Xuyên Á Đại Thành rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Palang Samsung

Palang Hàn Quốc

Palang Samsung

Palang Samsung

Palang Samsung

Palang Samsung

Palang Samsung

Trân trọng !

Vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH SX VÀ XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP  XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Website: https://palangdienhanquoc.com/

Trụ sở VP: 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp.HCM